อุปกรณ์เสริมสำหรับ iPhone Bumper CaseBumper Case

เน้นการป้องกันด้านข้างของเครื่องโดยรอบ โดยเคสมักจะมีความหนามากกว่าตัวเครื่อง ช่วยให้พื้นผิวทั้งด้านหน้าและด้านหลังไม่สัมผัสพื้นผิวเวลาวางลงกับพื้น สามารถจับเครื่อง iPhone ได้อย่างกระชับมือ

อุปกรณ์เสริมสำหรับ iPhone Hard Case

 

Hard Case

โดยทั่วไปทำจากพลาสติกแข็ง มีรูปทรงที่หลากหลาย ตกแต่งด้วยลวดลายหรือมีลักษณะเป็นแบบโปร่งใส โชว์ตัวเครื่อง สามารถป้องกันรอยขีดข่วนหรือการวางทับด้วยวัสดุอื่นได้เป็นอย่างดี

อุปกรณ์เสริมสำหรับ iPhone Leather Case

Leather Case

เคสหนัง โดยจะมีหลากหลายลักษณะ จุดเด่นของเคสประเภทนี้มักจะนิยมทำเป็นซองขนาดพอดีกับตัวเครื่อง สามารถสอดเก็บ iPhone มีฝาพับเปิดปิด หรือสามารถยึดติดกับเข็มขัดได้ในบางรุ่น

อุปกรณ์เสริมสำหรับ iPhone Silicone Case

Silicone Case

เคสประเภทซิลิโคนนี้นิยมนำไปผลิตเคสในหลากหลายรปู แบบ โดยจดุ มงุ่ หมายสำคญั คอื ตวั เคสที่ทำจากซิลิโคนมักจะมีความยืดหยุ่นเพื่อปรับให้ตัวเคสมีขนาดกระชับพอดีกับตัวเครื่อง ป้องกันรอยขีดข่วน หรือซึมซับแรงกระแทกจากการตกหรือหล่น แต่เมื่อใช้ไปนานๆ ตัวเคสมีโอกาสที่จะยืดย้วย หรือรูปทรงเปลี่ยนไปตามอายุและลักษณะการใช้งาน

ฟิล์มกันรอย

ก่อนจะเลือกฟิล์มกันรอยสำหรับ iPhone 5S นั้น คุณอาจจำเป็นต้องศึกษาประเภทของฟิล์มเหล่านั้นให้ดีเสียก่อน เพราะการติดฟิล์มให้กับ iPhone 5S นั้นค่อนข้างยุ่งยาก ด้วยชิ้นส่วนของฟิล์มที่ในบางรุ่นมีถึง 4 ชิ้น รวมด้านหน้าและด้านหลัง ซึ่งประเภทของฟิล์มก็มีให้เลือก 3 แบบดังนี้

  • อุปกรณ์เสริมสำหรับ iPhone ฟิล์มกันรอย

    อุปกรณ์เสริมสำหรับ iPhone ฟิล์มกันรอย

    แบบใส: ฟิล์มประเภทนี้จะให้ความเป็นธรรมชาติมากที่สุด โดยถ้าไม่สังเกตุให้ดี คุณอาจไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเครื่องนี้ติดฟิล์มแบบใสอยู่ แต่ข้อเสียของฟิล์มประเภทนี้คือเกิดรอยนิ้วมือง่าย

  • แบบด้าน: ฟิล์มแบบด้านมีคุณสมบัติในการช่วยลดแสงที่สะท้อนเข้ากับหน้าจอของตัวเครื่อง และรอยนิ้วมือที่จะเกิดกับฟิล์มประเภทนี้ยังมีน้อยกว่าชนิดอื่นอีกด้วย แต่ข้อเสียก็คือด้วยความขุ่นของฟิล์มจะทำให้คุณภาพการแสดงผลของหน้าจอเปลี่ยนไป หรือแสงจากหน้าจออาจจะดูมืดกว่าปกติ

  • แบบกระจกสะท้อน: ฟิล์มประเภทสุดท้ายให้ความเงางาม สามารถสะท้อนภาพและแสงจากภายนอกได้เช่นเดียวกับกระจก แต่ข้อเสียก็คือรอยนิ้วมือที่เกิดขึ้นจะเห็นได้ชัดเจนกว่าสองชนิดแรก

อุปกรณ์เสริมสำหรับ iPhone หูฟังแบบ In-Ear

หูฟังแบบ In-Ear

หูฟังที่มีลูกยางป้องกันเสียงแทรกซ้อนจากภายนอกสามารถปรับเปลี่ยนได้ 3 ขนาด ตามลักษณะความต้องการใช้งานของผู้ใช้งาน พร้อม Remote ปรับเพิ่มลดเสียงได้ตามต้องการ

อุปกรณ์เสริมสำหรับ iPhone ลำโพง

ลำโพง (Speakers)

เพิ่มประสิทธิภาพการฟังเพลงของคุณด้วยชุดลำโพงที่ทำงานเข้ากันได้อย่างดีกับ iPhone 5s และ5c ด้วยคุณภาพเสียงชั้นเยี่ยม สามารถพกพาได้สะดวก สำหรับรุ่นเล็กโดยในบางรุ่นสามารถใช้ปลั๊กเสียบ หรือมีแบตเตอรี่ในตัว นอกจากนี้บางรุ่นยังรองรับการเชื่อมต่อผ่านบลูทูธได้อีกด้วย หรืออาจมีแท่นเสียบแบบ Docking โดยเฉพาะที่สามารถชาร์จแบตให้ iPhone ไปได้ในตัว

 

อุปกรณ์เสริมสำหรับ iPhone Headphone

หูฟังสเตอริโอ (Headphone)

เพิ่มความกระหึ่ม หรือรายละเอียดเสียงที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้นสำหรับผู้ที่รักในเสียงเพลงเป็นพิเศษ คงต้องเลือกหูฟังดีๆ สักอันในแบบหูครอบหรือ Ear Cup เพื่อให้ได้อรรถรสในการฟังอย่างเต็มอิ่ม


Menu