โปรแกรมน่าใช้งาน สำหรับคนที่เปิดไฟล์ PDF บ่อยๆ

Soda 3D PDF Readerไฟล์ PDF ถือว่าไฟล์มาตราฐานโลกไปนานแล้ว และยังดูว่า เป็นไฟล์ที่มีคนที่นิยมใช้งานกันมากขึ้นเรื่อยๆ อาจเป็นเพราะเป็นไฟล์ที่มีคุณสมบัติพิเศษ คือ ไฟล์มีขนาดเล็ก และมีระบบรักษาความปลอดภัยในระดับหนึ่ง ดังนั้นจะเห็นได้ว่าองค์กรต่างๆ ก็มีการใช้งานกันอย่างแพร่หลาย สำหรับใครอีกหลายๆ คนที่ยังไม่รู้จัก PDF ก็แนะนำให้ลองแปลงไฟล์จาก Word, Excel หรือ PowerPoint ของคุณ โดยการ Save as ในโปรแกรม โดยปกติโปรแกรม Microsoft Office 2007 ขึ้นไป จะมีความสามารถในการ Save ไฟล์เป็น? PDF ได้โดยตรง

เปิดอ่านไฟล์ PDF ใช้โปรแกรมอะไร

ถ้าพูดถึงต้นฉบับโปรแกรมในการอ่านไฟล์ PDF ก็ต้องโปรแกรมนี้เลย Adobe Reader ของค่าย Adobe ที่เรารู้จักกันดีโดยเฉพาะโปรแกรม Adobe Photoshop สุดยอดโปรแกรมตกแต่งภาพ แต่การเปิดอ่านไฟล์ PDF ก็มีความสามารถจำกัด แต่วันนี้ จะไม่ได้มาแนะนำแบบธรรมดา เพราะวันนี้จะมาแนะนำการเปิดอ่านไฟล์ PDF ในรูปแบบ 3 มิติด้วยโปรแกรม Soda 3D PDF Reader

Soda 3D PDF Reader

Soda 3D PDF Reader Screen

สนใจ :: download Soda 3D PDF Reader ::
ขนาดไฟล์ 40.5 MB

ความสามารถของ Soda 3D PDF Reader

ชื่อก็บอกตรงๆ อยู่แล้ว และก็คงไม่ต้องอธิบายกันมากมาย ต้องลอง download และติดตั้งใช้งานกันดู เพราะเพียงแค่คลิกเลือกบริเวณมุมของหน้ากระดาษ ก็จะเห็นว่า สามารถเปิดดูในลักษณะเดียวกันกับการเปิดหนังสือเลยครับ ขอบอกแค่คำเดียว น่าใช้งานมากครับ


Menu