Gadgets สินค้าไฮเทค

Gadgets คืออะไร ถ้าแปลตามพจนานุกรม หมายถึงเครื่องประกอบ จุกจิก เครื่องประดิษฐ์ ประเภทชิ้นส่วนหรืออุปกรณ์เสริม แต่สำหรับทางเรา Gadgets หมายถึงอุปกรณ์ที่ทันสมัย น่าใช้งาน ที่เราสรรหามาแนะนำให้คุณได้รู้จัก

สนใจสินค้าตัวไหน ลองไปสอบถามหรือหาซื้อได้ตามร้านค้า หรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป แต่สินค้าบางอย่างอาจจำเป็นต้องสั่งซื้อออนไลน์เท่านั้น เพราะไม่มีวางแผง อย่างไรก็ตามทางเราเป็นเพียงสื่อในการนำเสนอให้เท่านั้น ไม่ได้จำหน่าย และไม่สามารถรับประกันใดๆ ได้ทั้งนั้น กรุณาพิจารณาก่อนการสั่งซื้อ..


เมื่องาน Commart ที่ผ่านมา ผมสะดุดสายตาที่บูธหนึ่งด้วยเพราะสัญลักษณ์ของ ATARI สุดยอดเกมส์ที่หลงไหลจากในอดีต ประกอบกับเสียงเกมส์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ ATARI ที่เรียกความสนใจของผมในทันที ได้คุยกับทางบูธ ก็ทราบได้ว่าเขานำมาจำหน่ายที่มาบุญครองชั้น 5 หลังจากได้ทดสอบเบื้องต้น และดูวัสดุแล้ว ก็ตัดสินใจคว้ากลับมา 1 เครื่อง เพื่อที่จะมา review ให้เพื่อน ๆ it-guides กัน

เปิดกล่องมา มีคำแนะนำการใช้งานแผ่นเล็ก ๆ หนึ่งเดียว สรุปคือมาแต่ตัว Joystick ส่วน App ไป download จาก App Store เอง ผมก็เลย download มาเตรียมไว้ก่อน (Joystick ไม่ต้องใส่ถ่าน)

Read more...

อะไรคือจุดอ่อนของโทรศัพท์ในปัจจุบัน

VOX Mobile Chargerปัญหาที่ค้า่งคามานานแสนนานก็ยังไม่สามารถแก้ไขได้ นั่นคือ แบตเตอรี่่ที่ยังเป็นข้อจำกัดอยู่เสมอ โดยเฉพาะสำหรับคนที่ใช้งานโทรศัพท์มือถือ และโดยเฉพาะคนช่างเม้าส์ก็มักจะเป็นปัญหา Low Battery เช่นกัน แต่วันนี้ปัญหานี้จะหมดไปด้วย อุปกรณ์เสริมในการชาร์ตไฟแบบพกพา ให้คุณสามารถพูดได้ยาวนานขึ้นหลายเท่า อยากรู้แล้วใช่ไหมครับว่า มันมีหน้าตาและคุณสมบัติอย่างไร

VOX mobile charger คือคำตอบ

Read more...

ชาวไอโฟนทุกท่านโปรดทราบ

iPhone Mini Projector dockวันนี้จะมาแนะนำอุปกรณ์เสริมที่จะทำให้ไอโฟนของเรา สามารถถ่ายทอดออกมาเป็นโปรเจ็กเตอร์ (Projector) ซึ่งจะทำให้คุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาในการโอนย้ายข้อมูลแต่อย่างไร เพียงแค่คุณมี iPhone mini projector dock จาก Sparkz เพียงแค่เชื่อมต่อเข้ากับไอโฟนของคุณ แค่นี้ก็ทำให้เราสามารถถ่ายทอดภาพหรือวีดีโอที่เราต้องการได้แล้วครับ

Read more...

คุณเคยมีปัญหาฮาร์ดดิสก์หรือไม่

Apacer SSD AS602สำหรับคนไอที หรือคนที่มีข้อมูลจำนวนมาก และเก็บข้อมูลในฮาร์ดดิสก์ แบบภายนอก หรือ USB External Disk ที่ใช้เทคโนโลยีเดิมๆ ที่มีหัวอ่านอยู่ด้วย คงน่าจะเคยมีประสบการณ์ฮาร์ดดิกส์พัง ไม่สามารถอ่านข้อมูลอะไรได้เลย สาเหตุอาจมาจากการทำตก หรือกระแทก ซึ่งมีโอกาสเกิดขึ้นมาก? แต่วันนี้ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปด้วยเทคโนโลยี SSD

Read more...

ห้ามพลาดกับอุปกรณ์เสริมชิ้นนี้

iPod nano - iwatch lunaTikสำหรับใครหลายๆ คนที่กำลังจ้องจะซื้อ iPod nano รุ่นที่ 6 นี้ คงต้องเตรียมเงินอีกสักนิด สำหรับอุปกรณ์เสริมชิ้นนี้ ที่จะช่วยให้ iPod nano ของคุณสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ในการจะนำไปใช้เป็นนาฬิกาข้อมือ ถ้าคุณยังคิดไม่ออกว่า จะทำอย่างไร หรือจะหาแค่สายหนัง สายพลาสติกมายึดหล่ะก็ ให้หยุดและดูตัวอย่างวีดีโอของอุปกรณ์ตัวนี้แล้ว แล้วคุณจะพบว่ามีอะไรที่น่าสนใจ และทำให้ iPod nano นี้ เป็นนาฬิกาแบบสมบูรณ์แบบจริงๆ ตามหัวข้อที่เราได้เกร่นไว้แล้ว

แปลงร่าง iPod nano เป็นนาฬิกาข้อมือ

Read more...

Menu