การยกเลิกการใช้งาน Facebook


Menu

สมาชิกไอทีไกด์

Free Data Recovery Software Download to Recover Deleted Files - EaseUS Data Recovery Wizard Free Edition

แค่เข้าไปคลิ๊กไม้ขีด จุดเทียน จุดเทียนที่นี่ ท่านก็มีส่วนช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสผ่านมูลนิธิ World Vision แล้ว ยิ่งจุดเทียนมาก ทาง EaseUS จะยิ่งสมทบทุนมากขึ้น วันนี้ถึง 23 สิงหาคม 2561

User Rating:  / 0
PoorBest 

เมื่อมีวันเริ่มใช้งาน ก็ย่อมมีวันหมดอายุ


สำหรับหลายๆ คนที่ใช้งาน Facebook และไม่อยากใช้งาน Facebook อีกต่อไป จะด้วยเหตุผลต่างๆ ใดๆ ก็ตามหรือไม่สะดวกในการใช้งานอินเตอร์เน็ต อยากแนะนำให้เราทำการยกเลิกสมาชิก Facebook ด้วย เพราะไม่งั้น จะให้การค้นหาชื่อของเรายังคงอยู่ เพื่อนๆ ที่เราติดต่อด้วยก็จะสับสน เพราะไม่สามารถติดต่อเราได้


Defactivate Account Facebook


ขั้นตอนการยกเลิกการใช้งาน Facebook

  1. ให้ทำการ Login เข้าเว็บไซต์ Facebook แบบปกติ
  2. ให้คลิกหัวข้อ Settings
  3. ในแท็ป Setting ให้คลิกหัวข้อด้านล่าง "Deactivate Account"
  4. เลือกเหตุผลที่เราไม่ต้องการใช้งาน Facebook
  5. จะมีช่องให้ใส่เหตุผลเพิ่มเติมด้วย
  6. คลิกปุ่ม "Deactivate My Account" เพื่อยืนยัน

?