โปรแกรมฟรีจาก Microsoft

สำหรับผู้ใช้งาน Microsoft Office ทุกๆ คน อาจเคยประสบปัญหาไม่สามารถเปิดไฟล์ Microsoft Office บางโปรแกรมได้ เช่น ไม่สามารถเปิดไฟล์ Visio, Access เป็นต้น ทั้งนี้ อาจเป็นเพราะเราไม่มีโปรแกรมติดตั้งอยู่ แต่จะทำอย่างไร ในเมื่อเราไม่ได้มีการซื้อโปรแกรมเหล่านี้ !

ไม่ยากครับ บริษัท Microsoft ได้เล็งเห็นปัญหานี้ จึงได้มีการจัดทำโปรแกรม Viewer ซึ่งเป็นโปรแกรมสำหรับให้สามารถดูและสั่งพิมพ์ไฟล์ต่างๆ ของตระกูล Office ได้อย่างถูกต้องและสมบูรณ์ ซึ่งโปรแกรมเหล่านี้เป็นโปรแกรม freeware สามารถ download ไปใช้งานได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องเสียเงินแม้แต่บาทเดียว สนใจใช่ไหมครับ เชิญเลือก download ได้จากข้อมูลด้านล่างได้เลยครับ

รวมมิตรโปรแกรม Viewer สำหรับ Microsoft

ปัญหาการเปิดไฟล์ Microsoft Office 2007

ห้ามพลาด ! สำหรับผู้ใช้งาน Microsoft Office เวอร์ชั่นเก่าๆ ทุกท่าน โปรแกรมสำหรับแก้ไขปัญหาเปิดไฟล์ Microsoft Office 2007 ไม่ได้ (นามสกุลของไฟล์ เพิ่มขึ้นอีกหนึ่งตัวคือ "X" เช่น Word ไฟล์จะมีนามสกุล .DOC ก็เปลี่ยนเป็น .DOCX เป็นต้น) สามารถแก้ไขปัญหาได้โดยการติดตั้งโปรแกรมตัวนี้ได้เลยครับ Microsoft Office Compatibility Pack for Word, Excel, and PowerPoint 2007 File Formats และถ้ายังไม่ได้ต้องอัปเกรดเป็นเวอร์ชั่นใหม่คือ Microsoft Office Compatibility Pack Service Pack 1 (SP1)

?


Menu