โทรศัพท์มือถือของคุณ สามารถเล่นไฟล์เสียง วีดีโอได้หรือเปล่า


ในปัจจุบันไฟล์เพลง MP3 สามารถนำมาเปิดเล่นบนโทรศัพท์มือถือได้ทันที ยกเว้นโทรศัพท์มือถือบางรุ่น และสำหรับไฟล์วีดีโอ ที่ต้องการนำมาเปิดกับโทรศัพท์มือถือนั้น ค่อนข้างยากสักนิด เพราะว่า ข้อจำกัดของขนาดหน้าจอบนโทรศัพท์ หรือความสามารถในการแสดงไฟล์วีดีโอที่รองรับความละเอียดไม่สูงมากนัก ดังนั้น ถ้าต้องการนำไฟล์วีดีโอคลิปที่มีอยู่มาแสดง ก็จำเป็นจะต้องแปลงไฟล์วีดีโอ ให้อยู่ในรูปแบบที่เหมาะสมเสียก่อน ถ้าสนใจ เรามีคำตอบให้ครับ

Mobile Media Converter

Mobile Media Converter

  • สนใจ download??Mobile Media Converter ขนาดไฟล์ 3.98 MB
  • รองรับระบบปฏิบัติการ ทั้ง Windows / Mac / Linux

โปรแกรม Mobile Media Converter เป็นฟรีโปรแกรมที่ใช้สำหรับการแปลงเสียง และไฟล์วีดีโอ ในรูปแบบที่สามารถนำไปใช้ได้กับโทรศัพท์มือถือได้ทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น iPhone, iPod, PSP หรือโทรศัพท์มือถือรุ่นไหนๆ ก็ได้ สำหรับตัวอย่างไฟล์เสียงและวีดีโอที่รองรับ ประกอบด้วย MP3, Windows Media Audio (wma), Ogg Vorbis Audio (ogg), Wave Audio (wav), MPEG video, AVI, Windows Media Video (wmv), Flash Video (flv), QuickTime Video (mov)

สำหรับการใช้งานแล้ว แทบไม่ต้องแนะนำอะไรเลย? เพียงแค่คุณ download และดับเบิลคลิกเพื่อติดตั้งโปรแกรม หลังจากนั้น ให้เลือกไฟล์เสียง/วีดีโอที่ต้องการ จากนั้น เลือก "Convertion to" ว่าต้องการให้แปลงเป็นรูปแบบไหน? อย่างไรก็ตาม คุณจำเป็นต้องทราบสักนิดว่าไฟล์ประเภทไหนเป็นไฟลเสียง หรือไฟล์วีดีโอ เพราะแน่นอนจะเอาไฟล์เสียงมาแปลงเป็นไฟล์วีดีโอ ยังไงก็ไม่ถูกต้องอยู่แล้ว


 


Menu